Đóng

“CACAO TRACE” HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ???

“CACAO TRACE” HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ???

Dưới đây, ad sẽ giới thiệu cụ thể về chương trình Cacao Trace để các bạn hình dung rõ hơn về cách thức hoạt động của nó nhé!

👉👉 Đầu tiên, người nông dân trồng, canh tác và thu hoạch Cacao.
2️⃣ Puratos thu mua nguyên liệu thô và lên men hạt Cacao tại Trung tâm lên men sau thu hoạch do Puratos xây dựng và phát triển. 🏚️
3️⃣ Sau đó, Puratos kiểm soát toàn bộ quy trình từ công đoạn trồng trọt, thu mua, cách chế biến hạt cacao, lên men, phơi hạt cho đến sản xuất và đóng gói socola.
4️⃣ Từ đó, Việt Nam Cacao sử dụng nguyên liệu cuối được kiểm định theo tiêu chuẩn Cacao – Trace để sản xuất Sô cô la. Cuối cùng, phân phối tới các đại lý và đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng.
🍫🍫🍫🍫 Và với mỗi kg socola được bán ra thị trường, người nông dân sẽ được nhận lại thêm 10 cent (2,600 VND) điều này tương đương với tăng thêm 1 hoặc 2 tháng lương tối thiểu của họ. Số tiền này sẽ được trao tặng minh bạch cho cộng đồng nông dân trồng ca cao đang hợp tác với Puratos. Và đó là lý do Chocolate Bonus – Cộng Thưởng Socola – ra đời.

Mô hình Cacao-Trace không chỉ được xây dựng dựa trên sự hiểu biết và kinh nghiệm của những người nông dân tại địa phương, mà đội ngũ nhân viên của PGPI còn chia sẻ kiến thức chuyên môn trong việc canh tác, trồng trọt, nâng cao kỹ năng quản lý và bảo vệ môi trường cho nông dân qua đó giúp họ gia tăng năng suất, canh tác bền vững và duy trì chất lượng vườn cacao ổn định.

#cacaotrace
#socola
#vinacacao #vietnamcacao

81539116_855226428261667_5596028158290690048_o

Hoạt động liên quan